Tin tức / Tin tức sự kiện

Sáng ngày 30/9/2023 Trường mầm non Cẩm Tú tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024
Sáng ngày 05/9/2023 Trường mầm non Cẩm Tú tổ chức Khai giảng năm học mới 2023 - 2024
2/8/2023 Trường mầm non Cẩm Tú tham gia lớp tập huấn chuyển đổi số, quản lý giáo án nhà trường
Ngày 23 và ngày 24/9/2022 PGD&ĐT huyện Cẩm Thủy tổ chức chuyên đề Hướng dẫn thực hiện chương trình sau sửa đổi và bồi dưỡng nâng cao năng lực cho CBQL và GVMN năm 2022
Chiều ngày 24/9/2022, nhà trường tổ chức họp BCH hội cha mẹ học sinh và Họp phụ huynh toàn trường. buổi họp phụ huynh đàu năm là dịp để cho các bậc phụ huynh, các cô giáo trao đổi nắm bắt tình hình của trẻ qua quá trình trẻ ở nhà một thời gian dài và nắm bắt đặc điểm của trẻ mới đến trường. Ngoài ra đây là dịp để Các cô giáo tuyên truyền về công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non tới tất cả các bậc phụ huynh Cuộc họp đầu năm được rất đông đảo phụ huynh ủng hộ tham gia đóng góp để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Sáng ngày 16/4/2022 Lãnh đạo xã, chủ thầu xây dựng và nhà trường đã làm lễ động thổ khởi công, công trình sân chơi cho nhà trường. công trình sân chơi là một trong những hạng mục để hoàn thành xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2, dự kiến nhà trường sẽ honà thiện vào tháng 5/2022
Sáng ngày 30/03/2022. Trường mầm non Cẩm Tú vinh dự được đón đoàn Thanh tra của Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa về thanh tra chuyên môn. Đoàn công tác do Đ/C Trương Thị Hạnh Trưởng phòng MN Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa dẫn đầu cùng các đồng chí trong đoàn công tác. Đoàn đã thanh tra kiểm tra việc thực hiện các hoạt động trong nhà trường, đồng thời chỉ đạo công tác xây dựng nhà trường trong thời gian tiếp theo. Về với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của PGD&ĐT huyện cẩm Thủy, lãnh đạo địa phương. Đoàn công tác đã đánh giá cao những việc đã làm được cũng như khắc phục những khó khăn hạn chế trong công tác xây dựng trường chuẩn của nhà trường. đồng thời chỉ đạo nhà trường hoàn thiện và bổ sung và tham mưu xây dựng cơ sở vật chất trong thời gian tiếp theo.
Sáng ngày 07/02/2022, nhà trường và Công đoàn tổ chức trồng cây đầu xuân, sau kỳ nghỉ tết nguyên đán, nhăm hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ về tết trồng cây,

Trang 1 / 2