Hoạt động thao giảng học kỳ 1

Đăng lúc: 20:22:27 13/12/2023 (GMT+7)

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non Cẩm Tú tổ chức thao giảng học kỳ 1. hoạt động đã thu hút được đa số GV tham gia

 Hoạt động thao giảng là hoạt động chuyên môn hàng năm của nhà trường nhằm bồi dưỡng năng lực, nghiệp vụ chuyên môn cho GV trong nhà trường. Năm học 2023 - 2024 nhà trường có 28/30 đồng chí GV tham gia (có 2 GV đang nghỉ sản không tham gia).
Các đồng chí GV lựa chọn đề tài bằng cách bắt thăm đề tài do BTC chuẩn bị. thời gian để chuẩn bị là cho trẻ làm quen bài mới là 2 ngày trước khi tổ chức tiết dạy, có nhiều đồng chí GV đã chuẩn bị các tiết dạy của mình rất phong phú về đồ dùng, hình thức và phương pháp tổ chức linh hoạt trẻ rất hứng thú tham gia các hoạt động.
Sau mỗi tiết dạy các đồng chí giáo viên tham dự đều được nhận xét, góp ý, rút kinh nghiệm cho đồng nghiệp và rút kinh nghiệm cũng như học hỏi thêm cho bản thân mình
Tổng kết thao giảng học kỳ 1 đã có 16 tiết xếp loại tốt, 12 tiết xếp loại khá, không có tiết dạy xếp loại trung bình. Hoạt động thao giảng thực sự là hoạt động rất hữu ích để bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho CBGV hàng năm.


Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 21938