Đón đoàn thanh tra của Sở giáo dục và đào tạo

Đăng lúc: 08:22:08 13/04/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 30/03/2022. Trường mầm non Cẩm Tú vinh dự được đón đoàn Thanh tra của Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa về thanh tra chuyên môn. Đoàn công tác do Đ/C Trương Thị Hạnh Trưởng phòng MN Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa dẫn đầu cùng các đồng chí trong đoàn công tác. Đoàn đã thanh tra kiểm tra việc thực hiện các hoạt động trong nhà trường, đồng thời chỉ đạo công tác xây dựng nhà trường trong thời gian tiếp theo. Về với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của PGD&ĐT huyện cẩm Thủy, lãnh đạo địa phương. Đoàn công tác đã đánh giá cao những việc đã làm được cũng như khắc phục những khó khăn hạn chế trong công tác xây dựng trường chuẩn của nhà trường. đồng thời chỉ đạo nhà trường hoàn thiện và bổ sung và tham mưu xây dựng cơ sở vật chất trong thời gian tiếp theo.